แบ่งปัน

บริษัท โชควิวัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด ในนาม ‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่าในปี 2567 นี้ บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจและเดินหน้าสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง จากที่ผ่านมาตลอดทั้ง 20 ปี ผลการตอบรับการซื้อบ้าน ‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ มีความต้องการเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว หรือบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ปัจจุบัน ‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ ได้เปิดตัวบ้านหรู 2 ชั้น แบบบ้าน PARIS  ขนาดใหญ่ที่ออกแบบสไตล์ใหม่ที่มีความหรูหราและทันสมัย ทั้งการออกแบบบ้านให้มีฟังก์ชั่นสอดคล้องการใช้งาน ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย

‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’  ได้พัฒนาแบบบ้านใส่ใจทุกรายละเอียดมาประยุกต์ปรับใช้ให้เหมาะสมกับสไตล์คนไทยซึ่งแบบบ้าน PARIS ตอบโจทย์มากที่สุดเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 410 ตารางเมตร ขนาดกว้างขวาง ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างมีระดับ สามารถเนรมิตพื้นที่แห่งความสุขในการพักผ่อนพื้นที่ส่วนตัวกับสมาชิกทุกคนในบ้าน พร้อมฟังก์ชันพิเศษกับ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ จุดไฮไลท์แบบบ้าน PARIS ซึ่งมีห้องแม่บ้านจัดว่าเป็นห้องหนึ่งที่มีความจำเป็นสำหรับผู้อยู่อาศัยในบ้านที่มีการจ้างแม่บ้านมาดูแลบ้านหรือดูแลคนในครอบครัวจะเป็นห้องใกล้กับห้องครัวหรือใกล้กับพื้นที่ซักล้างเพื่อให้ทำงานได้อย่างสะดวกและไม่รบกวนผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้าน จึงทำให้ตอบความสนองความต้องการของบ้านได้เป็นอย่างดี

ซึ่งปัจจุบันบ้านอยู่สบาย มีทั้งทำเลโซนหัวทะเล และ ทำเลโซนจอหอ ซึ่งถือว่าเป็น 2 ทำเลที่มีศักยภาพสูง เป็นโซนที่สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้ง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’  ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการเป็นอย่างมาก ด้วยการสร้างจุดเด่นให้แตกต่างจากคู่แข่ง ขณะที่ความต้องการที่อยู่อาศัยบนพื้นที่ศักยภาพก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน

‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ ทั้ง 2 โซนศักยภาพ สามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโซนจอหอ 099-246-2664 และ โซนหัวทะเล 099-264-2446 แอดไลน์ @u_sabai หรือเว็บไซต์ www.u-sabai.com Pre-sale ครั้งแรกในราคาเริ่มต้น 1.99 – 8 ล้านบาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท

 

 

 

 

แบ่งปัน