แบ่งปัน
‘‘เฮียเฮง’’ นายวิวัฒน์  วัฒนสินศักดิ์ ประธานบริษัท ‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจังหวัดนครราชสีมา เดินหน้าเปิดตัว Community Mall ขนาดใหญ่ชื่อว่า HAVANA KORAT ให้แก่ลูกบ้าน ‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ ที่โซนจอหอ-บายพาส โคราช ซึ่งปัจจุบันบ้านอยู่สบายได้เนรมิตพื้นที่แห่งความสุขกว่า 14 ไร่ ให้เป็น Community Mall ที่ใหญ่สุดในโคราช ไม่ว่าจะเป็น Creative Space , Co-Working Space ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามฟุตบอล คาเฟ่ แกลเลอรี่ต้นไม้ ร้านค้า ร้านนวดแผนไทย ร้านผ้าม่าน ร้านเฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงสวนกระบองเพชร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ ยังคำนึงถึงลูกบ้านอยู่สบาย ได้จัดกิจกรรม Work Shop ในแต่ละเดือน หรือแต่ละสัปดาห์ จะมีกิจกรรมแตกต่างกันไป เพื่อให้ลูกบ้านได้ออกมาทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อเสริมทักษะ เสริมความรู้ และกิจกรรมต่างๆ อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้านอยู่สบายไม่ต้องเดินทางไปไกล แต่ได้ใช้วันหยุดในการพักผ่อนที่ลานอเนกประสงค์ HAVANA รวมถึงงานแชร์โลมาได้จัดขึ้นมาแล้วถึง 3 ครั้ง ที่ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตคุณภาพกับรูปแบบการอยู่อาศัยในเมืองใหม่ ร่มรื่น มีเอกลักษณ์ สัมผัสถึงพื้นที่สีเขียวในทุกย่างก้าว
ซึ่งปัจจุบัน HAVANA ได้เปิดให้เช่าสถานที่แบบ Private ไม่ว่าจะลูกบ้านอยู่สบาย หรือบุคลากรนอกโครงการ สามารถมาเช่าพื้นที่ลานอเนกประสงค์ หรือพื้นที่ในสวน เพื่อเช่าสถานที่จัดงานแต่ง จัดงานประชุม จัดงานสัมมนา ฯลฯ และมีพื้นที่ให้เช่าในอาคาร HANAVA สามารถเปิดร้านค้า ร้านอาหาร เพื่อสร้างรายได้ต่อไป
พื้นที่แห่งความสุขครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้าน ‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ ทั้ง 2 โซนศักยภาพ เป็นโซนที่สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้ง่าย สามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโซนจอหอ 099-246-2664 และ โซนหัวทะเล 099-264-2446 แอดไลน์ @u_sabai หรือเว็บไซต์ www.u-sabai.com Pre-sale ครั้งแรกในราคาเริ่มต้น 1.99 – 8 ล้านบาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท
สนใจจองสถานที่หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สถานที่ HAVANA KORAT
Tel. 094-264-1549 / 086-365-6635
แบ่งปัน