แบ่งปัน

บริษัท โชควิวัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด ในนาม ‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่าในปี 2567 นี้ บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจและเดินหน้าสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ซึ่งปัจจุบัน ‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ เดินหน้าเปิดตัว LA ARTDEC และ LA PRAIRIE เพดานสูง 6 เมตรที่แรกในโคราช ยอดจองทะลุ 50 หลังภายใน 1 เดือนทั้ง 2 โซนศักยภาพ

‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์และการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ แบบบ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่รูปแบบการดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงความหรูหราที่ลงตัวและมีความทันสมัย จุดไฮไลท์แบบบ้าน LA ARTDEC และ LA PRAIRIE จะมีตัวเพดานสูงถึง 6 เมตร พร้อมฟังก์ชันพิเศษกับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมแบ่งฟังก์ชันที่เป็นสัดส่วนอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเติมเต็มด้วยนวัตกรรมใหม่สร้างความปลอดภัยให้กับที่อยู่อาศัยด้วยระบบ Digital Door Lock ที่ดีไซน์ทันสมัย มีความปลอดภัยสูงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน

แบบบ้าน LA ARTDEC และ LA PRAIRIE ซึ่งปัจจุบันบ้านอยู่สบาย มีทั้งทำเลโซนหัวทะเล และ ทำเลโซนจอหอ ซึ่งถือว่าเป็น 2 ทำเลที่มีศักยภาพสูง เป็นโซนที่สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้ง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาที่ดินบริเวณนี้มีแนวโน้มสูงขึ้นและเป็นจุดหนึ่งในการพัฒนาทำเลศักยภาพในอนาคตอีกด้วย

‘‘โครงการบ้านอยู่สบาย’’ ทั้ง 2 โซนศักยภาพ สามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโซนจอหอ 099-246-2664 และ โซนหัวทะเล 099-264-2446 แอดไลน์ @u_sabai หรือเว็บไซต์ www.u-sabai.com Pre-sale ครั้งแรกในราคาเริ่มต้น 1.99 – 8 ล้านบาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท

 

แบ่งปัน