แบ่งปัน
จากที่ผ่านมาตลอดทั้ง 20 ปี ผลการตอบรับการซื้อบ้านอยู่สบายมีความต้องการเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หรือแบบบ้าน 2 ชั้น ในปี 2567 บริษัท โชควิวัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด ในนามโครงการบ้านอยู่สบาย ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจังหวัดนครราชสีมา ได้เปิดตัวแบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์ใหม่ที่มีความหรูหราและทันสมัยขึ้น ชื่อว่าแบบบ้าน CAIRO
‘’โครงการบ้านอยู่สบาย‘’ ได้พัฒนาแบบบ้านใส่ใจทุกรายละเอียดมาประยุกต์ปรับใช้ให้เหมาะสมกับสไตล์คนไทยซึ่งแบบบ้าน CAIRO ตอบโจทย์มากที่สุด ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชันพิเศษกับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ จุดไฮไลท์แบบบ้าน CAIRO ซึ่งมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถตกแต่งเป็นห้องดูหนัง หรือเอาใจแม่ค้าออนไลน์ สามารถตกแต่งเป็นห้องไลฟ์สด บ้านหน้ากว้าง พื้นที่ใหญ่ แบ่งฟังก์ชันที่เป็นสัดส่วน
ซึ่งปัจจุบันบ้านอยู่สบาย มีทั้งทำเลโซนหัวทะเล และ ทำเลโซนจอหอ ซึ่งถือว่าเป็น 2 ทำเลที่มีศักยภาพสูง เป็นโซนที่สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้ง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ‘’โครงการบ้านอยู่สบาย‘’ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการเป็นอย่างมาก ด้วยการสร้างจุดเด่นให้แตกต่างจากคู่แข่ง ขณะที่ความต้องการที่อยู่อาศัยบนพื้นที่ศักยภาพก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน
‘’โครงการบ้านอยู่สบาย‘’ ทั้ง 2 โซนศักยภาพ สามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโซนจอหอ 099-246-2664 และ โซนหัวทะเล 099-264-2446 แอดไลน์ @u_sabai หรือเว็บไซต์ www.u-sabai.com Pre-sale ครั้งแรกในราคาเริ่มต้น 1.99 – 8 ล้านบาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท
แบ่งปัน