แบ่งปัน
สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา แถลงข่าว การจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 26 วันที่ 1-5 ธ.ค. 65 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราช เป็นของขวัญส่งท้ายปี กับบ้านราคาต้นทุนเดิม ก่อนที่จะปรับราคาขึ้นในปีหนา้
นายนราทร ธานินพิทักษ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เมื่อสองปีที่ผ่านมา ส่งผลให้การลงทุนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ภาคอีสาน เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ทั้งในด้านอุปสงค์และอุปทาน เมื่อเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี 2564 สถานการณ์โดยรวมเริ่มกลับเขา้สู่ช่วงการฟื้นตัว เริ่มดีขึ้น โดยตลาดที่อยู่อาศัยของนครราชสีมา เป็นไปในแนวตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยที่แท้จริง ไม่ใช่การซื้อเพื่อการลงทุนหรือเก็งกําไร
นายปราชญ์ ปรารถนาดี อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา กล่าวว่า การจัดงานมหกรรมบ้านคอนโด เป็นงานที่ทางสมาคมฯ ได้จัดขึ้นเพื่อให้สมาชิกสมาคมได้ออกงานทุกปี เพื่อจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับผู้บริโภคได้ทั่วถึง
นายปิติพงศ์ จันทร์รัตนปรีดา กรรมการโซเชียลมีเดีย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา เผยว่า การจัดงานในครั้งที่ 26 นี้ ราคาบ้านจะเป็นราคาจากต้นทุนเดิม ก่อนที่ปีหน้าจะปรับราคา และลูกค้าที่มาจองบ้าน คอนโด ภายในงาน ยังได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษ ลุ้นรับรางวัลชั้นที่ 1 เงินสดมูลค่า 10,000 บาท ได้ทุกวัน และร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ แพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นมูลค่า 100,000 บาท
คุณดวงหทัย ภักดี ผู้ช่วย ผอ.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง รักษาการ ผอ.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มอบดอกเบี้ยสุดพิเศษ 2.60% ต่อปี ให้กับลูกคา้ที่จองในงาน นอกจากนี้ยังมีบูธจากธนาคารกรุงไทย และธนาคารออมสินกับสิน ร่วมออกบูธยื่นข้อเสนอและโปรโมชั่นต่างๆ ตลอดจนบริษัท โมเก้น (ประเทศไทย) ที่จะเข้าร่วมแสดงสินค้า และมอบของที่ระลึกให้กับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมงาน
การจัดงานในครั้งนี้ ทางสมาคมฯ มุ่งหวังให้ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้ทุกระดับรายได้ ด้วยบ้านราคาต้นทุนเดิม ตลอดจนกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของ จ.นครราชสีมา

แบ่งปัน