แบ่งปัน

โครงการบ้านอยู่สบาย เดินเครื่องเต็มสปีด ผุดโครงการน้องใหม่ “เดอะเวลา” บ้านในราคาที่เข้าถึงได้ ฉีกทุกกฎการดีไซน์ ด้วยมุมมองใหม่ ทั้งแบบชั้นเดียว และ 2 ชั้น บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ทำเลทองหนองตาคง โซนหัวทะเล ติดถนน 4 เลน ตรงข้ามสวนสมเด็จพระเทพฯ และ มทร.อีสาน รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพ อยู่แล้วมีความสุข มีรอยยิ้ม หลังเปิดจองกระแสตอบรับดีเยี่ยม 

“เฮียเฮง” นายวิวัฒน์ วัฒนสินศักดิ์ ผู้บริหาร โครงการบ้านอยู่สบาย เปิดเผยว่า  ภาพรวมบ้านจัดสรรใน จ.นครราชสีมา ยังไปได้อีกไกล ถึงแม้ในช่วงที่ผ่านมาเราจะต้องเจอกับสถานการณ์โควิด-19 แต่ยอดขายบ้านจัดสรรก็ยังไปได้ โดยเฉพาะบ้านราคาในระดับ 2.5 ล้านลงมา จะขายดี ในส่วนของบ้านอยู่สบายทุกโครงการที่สร้างส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้รับผลกระทบเท่าไร เพราะเราสร้างบ้านคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ สามารถตอบโจทย์คนทำงานทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มต้นทำงานและกำลังสร้างครอบครัว
สำหรับโครงการน้องใหม่ในเครือบ้านอยู่สบาย ที่เราได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานคือ “เดอะเวลา” เป็นโครงการที่สร้างขึ้นจากความต้องการของลูกค้า โดยตัวบ้านจะมีขนาดใหญ่ขึ้น แต่บริเวณเนื้อที่จะเท่าเดิม ด้วยวิถีชีวิตของคนในปัจจุบัน ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมากกว่าพื้นที่ด้านนอก ส่วนราคาขายไม่ได้แพงไปจากเดิมมากนัก ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้หากเทียบกับโครงการอื่น
โครงการ “เดอะเวลา” มีเนื้อที่ทั้งหมด 100 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 600 ล้านบาท จะสร้างบ้านทั้งหมดประมาณ 380 หลัง เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 280 หลัง และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 100 หลัง ส่วนรูปแบบจะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่หมด เรียกง่ายๆ ว่าเป็นลูกผสม โดยทำการสำรวจจากการเก็บข้อมูลจากลูกค้าว่าต้องการบ้านแบบไหน แล้วนำมาดีไซน์ ออกแบบ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด
นายวิวัฒน์ฯ  กล่าวอีกว่า โครงการน้องใหม่ “เดอะเวลา” เป็นผลงานล่าสุดจากบ้านอยู่สบาย แบบบ้านที่ผ่านการออกแบบมาจากการใช้ชีวิตจริง ฉีกทุกกฎการดีไซน์ ด้วยมุมมองใหม่ ถ่ายทอดการออกแบบของนักสถาปัตยกรรมมืออาชีพ เป็นแบบบ้านไม่ซ้ำใคร แบบใหม่ที่สุดในโคราช ด้วยวัสดุที่แข็งแรง และได้มาตรฐานขั้นสุด  โดยเราจะคำนึงถึงการเป็นอยู่ในชีวิตประจำวัน ความลงตัว และให้เข้ากับภูมิอากาศเขตร้อนของไทย สามารถเปิดรับธรรมชาติภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน ทำให้ร่มรื่นเย็นและอยู่สบาย
หลังจากที่เราได้ทำการเปิดตัวและพรีเซลล์ในช่วงแรก ปรากฏว่าลูกค้าให้การตอบรับดีมาก มียอดจองเข้ามาเกินคาด เพราะลูกค้าส่วนใหญ่มั่นใจ เชื่อมั่น และไว้วางใจกับโครงการในเครือบ้านอยู่สบายที่อยู่คู่ชาวโคราชมานาน จึงไม่แปลกเลยที่กระแสตอบรับจะดีขนาดนี้
ต่อข้อซักถามถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย นายวิวัฒน์ กล่าวว่า จริงๆ โครงการของเราจะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกอาชีพ เพราะราคาบ้านที่ทุกคนเข้าถึงได้ แต่ที่มีเข้ามาเยอะส่วนใหญ่จะเป็นคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มต้นทำงานกำลังสร้างครอบครัว อายุ 30 ต้นๆ
สำหรับจุดขายของโครงการน้องใหม่ “เดอะเวลา” คืออยู่ในทำเลที่ดี โซนหัวทะเล อ.เมืองนครราชสีมา การเดินทางสะดวก ติดถนน 4 เลน ตัดผ่านถนนสาย ฉ. เข้า-ออกได้หลายทาง มีความเจริญแบบก้าวกระโดด  มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่หลายคนต้องการ  นายวิวัฒน์  กล่าว

 

แบ่งปัน